img-responsive
slider0
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Chế tạo máy theo yêu cầu của khách hàng

Ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam ngày càng phát triển và đi lên do đó việc mở rộng cơ sở hạ tầng hay hình thành mới các nhà xưởng sản xuất là nhu cầu thiết yếu.

Do đó cơ khí chế tạo máy theo yêu cầu là điều mong muốn và cần thiết cho các doanh nghiệp. Công ty TNHH Khải Bách Khoa ra đời đã đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý doanh nghiệp về cơ khí chế tạo máy theo yêu cầu với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

co khi che tao may theo yeu cau

 

Để tìm được một đơn vị uy tín để gia công cơ khí chế tạo thật là khó. Nếu có được mối quan hệ hay có ai giới thiệu thì bạn có thể tìm được một đơn vị gia công mà cũng chưa biết chất lượng có như mong muốn của bạn hay không. Tuy nhiên nếu không có người quen giới thiệu chắn hẳn bạn sẽ đau đầu khi phải tìm kiếm thông tin trên internet. Thông tin quá nhiều dẫn đến bạn không biết đơn vị nào làm được việc, bạn không biết họ có đạt được tiến độ như mong muốn hay không? Hay giá cả của họ thế nào ? Công ty chúng tôi đã rất hiểu được những vấn đề , những trăn trở này nếu rơi vào hoàn cảnh của bạn.

Chất lượng sản phẩm cơ khí chế tạo máy của chúng tôi chưa phải là đơn vị làm tốt nhất. Tuy nhiên chúng tôi là đơn vị làm đúng như cam kết. Quý khách hàng đưa cho chúng tôi một sản phẩm. Chúng tôi sẽ thỏa thuận và sau khi thống nhất sẽ làm đúng như chất lượng đã được hai bên thống nhất. Nếu sản phẩm không đạt như chất lượng cam kết, chúng tôi sẵn sàng thu hồi sản phẩm mà quý khách không tốn bất cứ chi phí gì. Đó là cam kết của chúng tôi.

 

gia cong co khi

 

Thời gian đúng tiến độ. Nếu chúng tôi đã cam kết về mặt thời gian thì chúng tôi sẽ đạt được tiến độ như đã hứa. Nếu vì lý do bất khả kháng chúng tôi sẽ thông báo kịp thời để quý khách nắm bắt thông tin và có hướng xử lý kịp thời nhất.

Mọi chi tiết về chế tạo máy theo yêu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ : 0987.474.170 Mr Khải để được tư vấn cụ thể hơn.

Hoặc quý khách có thể vào Website : http://www.adtechvn.com.vn  để tham khảo them nhé.

Các tin khác
Kỹ thuật skyper yahoo
Điện thoại: 0859 55 0527
Hotline:0859 55 0527
Kỹ thuật skyper yahoo
Điện thoại: 0948 876 5151
Về đầu trang