img-responsive
slider0
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Tại sao phài sử dụng biến tần

Bạn vẫn phân vân có nên ứng dụng bộ biến tần trong nghành công nghiệp tự động hóa hiện nay

1. Biến tần giúp giảm mài mòn động cơ khi vận hành.

Khi vận hành động cơ trực tiếp từ lưới điện vấn đề shock và hao mòn cơ khí là khó có thể kiểm soát. Bộ điều khiển biến tần giúp khởi động động cơ êm hơn, dù cho quá trình khởi động ,ngắt động cơ diễn ra liên tục nhưng vẫn hạn chế tối đa hao mòn cơ khí.

biến tần giảm mài mòn động cơ

2. Tiết kiệm điện năng và bảo vệ các thiết bị điện trong cùng hệ thống.

Lúc bắt đầu vận hành dòng khởi động lớn hơn gấp nhiều lần so với dòng định mức, làm cho lượng điện tiêu thụ tăng vọt. Bộ biến tần không chỉ giúp khởi động êmvà thuận lợi hơn mà còn làm cho dòng khởi động thấp hơn dòng định mức, tiết kiệm lượng điện tiêu thụ ở thời điểm này. Song hành với điều đó là không gây sụt áp (thậm chí gây hư hỏng) cho các thiết bị điện khác trong cùng hệ thống. Ngoài ra đối với tải bơm, quạt, máy nén khí…hoặc những ứng dụng khác cần điều khiển lưu lượng/áp suất, biến tần sẽ giúp ngừng động cơ ở chế độ không tải, từ đó tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

biến tần giảm tiêu thụ điện năng

>> Xem thêm: Nguyên lý làm việc và khả năng tiết kiệm điện của biến tần?

3. Phù hợp yêu cầu công nghệ hiện đại của thị trường

Với các nghành sản xuất cần những ứng dụng của bộ biến tần để đồng bộ như ngành giấy, dệt, bao bì nhựa, in, thép…hoặc ứng dụng cần điều khiển lưu lượng hoặc áp suất, như ngành nước, khí nén…hoặc ứng dụng như cẩu trục, thang máy…Việc sử dụng biến tần là điều cần thiết để đáp ứng được yêu cầu về công nghệ cung như cải thiện năng suất.

4. Gia tăng năng suất sản xuất kinh doanh

Đối với nhiều ứng dụng, như ngành dệt, nhuộm, nhựa…việc  sử dụng biến tần sẽ làm năng suất tăng lên so với khi sử dụng nguồn trực tiếp, hệ thống máy móc vận hành trơn chu cũng giúp cho việc sản xuất của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Trên đây là những lý do quan trong khiến bạn không thể không ứng dụng bộ biến tần vào dây chuyền sản xuất hay máy móc  trang bị cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Khải Bách Khoa : Chuyên cung cấp bộ biến tần đa năng adtech, servo motor và driver motor, chuyên lắp đặt dây chuyên, băng tải, cung cấp các loại máy móc, máy cán keo, dây chuyền sơn uv..vvv

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 098.74.74.170

Hoặc truy cập website : http://www.adtechvn.com.vn

>>>Xem chi tiết : Bộ biến tần đa năng H8

>>>Xem chi tiết: Bộ tiến tần đa năng T8

Các tin khác
Kỹ thuật skyper yahoo
Điện thoại: 0859 55 0527
Hotline:0859 55 0527
Kỹ thuật skyper yahoo
Điện thoại: 0948 876 5151
Về đầu trang