img-responsive
slider0
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Khải Bách Khoa cung cấp lắp đặt bảo dưỡng ra sao ?

Cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng biến tần Adtech

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần, Công ty TNHH TỰ ĐỘNG HÓA KHẢI BÁCH KHOA chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí, hiệu chỉnh cho đến khi máy chạy đúng theo yêu cầu công nghệ ngay sau khi khách hàng đồng ý mua hàng.

cung cấp biến tần

Công ty TNHH TỰ ĐỘNG HÓA KHẢI BÁCH KHOA là tổng đại lý ủy quyền tại Việt Nam cung cấp biến tần, Servo, Robot công nghiệp chính hãng Adtech, công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng mới 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất SHENZHEN ADTECH ELECTRIC với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần, công ty chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí, hiệu chỉnh cho đến khi máy chạy đúng theo yêu cầu công nghệ ngay sau khi khách hàng đồng ý mua hàng. Sau khi máy chạy đúng công nghệ và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì miển phí biến tần cho khách hàng trong vòng 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

cung cấp robot công nghiệp

Những điều khoản bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành. Trong khi máy vận hành nếu biến tần xảy ra sự cố, công ty sẽ cử kỹ sư xuống tận nhà máy để kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Nếu trường hợp phải mang biến tần về kiểm tra, sửa chữa và khách hàng cần gấp thì công ty sẽ cho khách hàng mượn biến tần chạy thay thế trong thời gian chờ bảo hành. Ngoài ra công ty còn nhận bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho biến tần.

Sau khi lắp đặt biến tần chạy một thời gian, bụi bẩn sẽ bám vào quạt làm mát và che lấp khe thông gió của biến tần nếu khách hàng yêu cầu, công ty sẽ cử kỹ sư xuống tận nhà máy tiến hành bảo trì, kiểm tra tổng thể (vệ sinh bụi bẩn, nước, dầu nhớt, và thêm keo tản nhiết cho các linh kiện công suất) và kiểm tra lại những thông số kỹ thuật đảm bảo cho máy chạy ổn định lâu dài.

Quý đại lý mua sỉ, lẻ vui lòng liên hệ trực tiếp 0987474170 

Hoặc truy cập Website :http://www.adtechvn.com.vn để biết thêm chi tiêt.

 

Các tin khác
Kỹ thuật skyper yahoo
Điện thoại: 0859 55 0527
Hotline:0859 55 0527
Kỹ thuật skyper yahoo
Điện thoại: 0948 876 5151
Về đầu trang